Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng phần mềm ERP?

Thứ ba - 30/07/2019 15:31

ERP SOFT

ERP SOFT
Hiện trên thị trường có nhiều lời mời chào mua phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP), nhưng khi nào nên bắt đầu sử dụng? Doanh nghiệp chỉ thực sự phải sử dụng phần mềm ERP nếu có hai dấu hiệu dưới đây.

Dữ liệu không đồng nhất

Tình trạng chung hiện nay là mỗi doanh nghiệp có từ 2-3 phần mềm riêng lẻ để quản lý các nghiệp vụ như: kế toán, nhân sự, hành chính,… Việc này khiến dữ liệu không có sự đồng nhất và các phòng ban thiếu sự tương tác, trao đổi thông tin với nhau.

Doanh nghiệp thiếu tính nhất quán trong việc lưu trữ, xử lý dữ liệu sẽ làm cho ban điều hành nắm bắt thông tin sai lệch, từ đó gây ra những hậu quả không mong muốn như: lập kế hoạch kinh doanh sai, chiến lược phát triển không dựa vào thị trường,...

 

ERP

Trong trường hợp này, phần mềm quản trị doanh nghiệp (ERP) sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và thực hiện tất cả dữ liệu trên một phần mềm duy nhất. Nhờ đó mọi dữ liệu được cập nhật liên tục và được liên kết chặt chẽ với nhau.

Ban giám đốc gặp khó khăn khi phải điều hành từ xa

Với đặc điểm công việc thường xuyên phải gặp gỡ đối tác bên ngoài và đi công tác, giám đốc cần phải xem được dữ liệu, báo cáo để điều hành công ty từ xa. Nhưng đây lại là khó khăn của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Giám đốc yêu cầu trưởng bộ phận gửi báo cáo, trưởng bộ phận thúc nhân viên làm báo cáo…quá trình này tốn hàng giờ đồng hồ. Lúc này, dữ liệu báo cáo mà giám đốc nhận được đã không còn tính tức thời nữa. Việc điều hành doanh nghiệp cũng vì thế mà gặp khó khăn.

Trong trường hợp này, tính năng làm việc mọi lúc mọi nơi trên phần mềm ERP sẽ giúp các giám đốc dù ở bất kỳ nơi đâu cũng chủ động xem được các báo cáo theo thời gian thực để ra các quyết định điều hành kịp thời.

Phần mềm ERP nào tối ưu cho doanh nghiệp?

Trước làn sóng thương mại mở cửa tự do, các doanh nghiệp Việt cần phải tự trang bị cho mình các công cụ phục vụ công việc để nâng cao khả năng cạnh tranh, không chỉ với các đối thủ trong nước mà còn với doanh nghiệp ngoại.

Đó là những vấn đề nan giải cho các doanh nghiệp ngày càng phát triển với nhiều ban ngành và hệ thống phân phối không chỉ riêng ở Việt Nam mà các chi nhánh bao phụ rộng khắp vượt ra ngoài lãnh thổ Việt Nam.
 

ERP SOFTWAREDo đó chúng tôi đưa ra giải pháp ngay từ những khâu đầu tư cơ bản ban đầu, giúp doanh nghiệp từng bước xây dựng nền tảng căn bản đến phức tạp với giải pháp ERP hệ thống với sự phân quyền tuyệt đối, an ninh được thiếp lập tối đa và điều quan trọng là giúp giám đốc hoặc chủ doanh nghiệp kịp thời đưa ra các quyết định nhanh chóng và hiểu quả khi các báo cáo luôn được cập nhập khi các bộ phận, ban ngành thao tác trên ERP.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
online
 • Kinh doanh

  Quản lý kinh doanh

  0982.55.66.97

  info@wasit.com.vn

  Kinh doanh 01

  0923.886.191

  sales@wasit.com.vn

  Kinh doanh 02

  02873.070.799

  sales01@wasit.com.vn

 • Kỹ thuật

  Kỹ thuật lỗi

  0923.886.191

  support@wasit.com.vn

  Kỹ thuật tư vấn

  0923.886.191

  kythuat@wasit.com.vn

  Kỹ thuật triểu khai

  02873.070.799

  kythuat@wasit.com.vn

Thống kê
 • Đang truy cập61
 • Hôm nay4,548
 • Tháng hiện tại263,945
 • Tổng lượt truy cập53,380,523
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây